แนวคิดก่อนเลือกธุรกิจ

แนวคิดก่อนเลือกงานเพื่อทำเป็นธุรกิจ

ลองเอามาเทียบดูถ้าจะทำงานอะไรสักงาน จงเอาแนวความคิดของ เลนเร็วมาคิด

1.งานนั้นต้องใช้เวลาในชีวิตของเราต่อวันมากไหม มากำหนดตารางชีวิตของเราเกินไปไหม

2.งานนั้นมีคนทำสำเร็จไหม หาคนๆนั้นและคุยและขอแนวคิดจากเค้า ไม่ใช่ไปฟังจากคนที่ไม่ได้ลงมือทำจริงๆ

3.งานนั้นเราสามารถเข้าถึงหรือแก้ปัญหาให้กับคนเป็นจำนวนมากได้ไหม เพราะตามหลักคณิตศาสตร์ ถ้างานของเราเข้าถึงคนจำนวนมาก ผลสะท้อนกลับมายังตัวเราก็มากขึ้นตามจำนวนคนที่เราช่วยแก้ปัญหาเค้าและเข้าถึง อเมซอนเข้าถึงระดับโลก

4.งาน งานนั้นให้ค่าตอบแทนเป็นลักษณะไหน กลับมาเป็นเงิน เป็นของรางวัล เป็นยศ เราอยากได้อะไร อเมซอนตอบกลับเป็นเงินในอัตราแลกเปลี่ยนในเงินหลายสกุล

5.งานนั้นมีโอกาสล้มหายตายจากไหม งานออนไลน์ยากมาก ถ้าในโลกยังมีอืนเตอร์เน็ตให้ใช้

6.งานนั้นสามารถขยายโอกาสมาทำธุรกิจส่วนตัวได้ไหม อเมซอนขึ้นอยู่กับเรามอง ถ้ามองว่าเป็นรายได้เสริม ความคิดเราบอกรายได้เสริม การทำงานของเราก็เป็นแบบรายได้เสริม แต่ถ้าเรารู้จักการบริหารงาน จะรู้เลยการทำธุรกิจทุกอย่างช่วงเริ่มต้น รู้สึกยุ่งยากหมด อย่างอื่นยุ่งยากกว่านี้อีกและอเมซอนสามารถสอนลูกหลานให้ทำเป็น เค้าจะสามารถหาเงินเก็บ เงินเรียนได้ตั้งแต่เด็กเลย ส่งต่อได้

7.งานนั้นต้องมีเงินลงทุนมากแค่ไหน
คนส่วนมากไม่กล้าทำธุรกิจเพราะกลัวเงินจะหาย เพราะเงินมียังไม่มาก รอวันพร้อมก่อน แต่อเมซอนไม่พร้อมเรื่องเงินก็ทำได้

8.งานนั้นเป็นธุรกิจต่างประเทศไม่เก่งภาษาจะทำยังไง อเมซอนสามารถทำได้ เรามีเทคนิคและเคล็ดลับมากมาย

9.งาน งานนั้นสามารถทำให้ชีวิตเรามีความสมดุลได้ไหม อเมซอนคุณสามารถจัดสรรเวลา เรามีการสอนถึงระบบการจัดเก็บข้อมูลที่คุณสามารถนำไปใช้ได้ตลอดเวลา ไม่ว่าคุณจะอยู่ในประเทศ หรือ ต่างประเทศ สามารถวางแผนออกกำลังกาย เพราะคุณทำงานได้ที่บ้าน วางแผนเที่ยวกับครอบครัวได้ในทุกๆวัน เพราะจะทำงานที่ไหนก็ได้ที่มีอินเตอร์เน็ต วางแผนการเก็บเงิน บริหารเงิน ก็ทำได้ เพราะอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราระหว่างประเทศจะทำให้คุณมีผลตอบแทนที่มากขึ้น และคุณสามารถจัดสรรชีวิตของตัวเองให้สามารถมีความสุขได้กับครอบครัว

ย้ำ จงตัดสินใจ แล้วถ้าคุณตัดสินใจแล้ว ขอเพียงลงมือทำ ทำตามคนสำเร็จ การันตียังไงก็สำเร็จ ย้ำ จงทำตามกระบวนการความสำเร็จ เพราะคนสำเร็จ เค้ามีสูตรสำเร็จอย่างแน่นอน

Mindsetทำธุรกิจดี มีชัยไปกว่าครึ่ง

#โค้ชพริ้งเทรนให้รวยด้วยเทคโนโลยีทวีความสำเร็จ

#Mindsetทวีความสำเร็จกับธุรกิจต่างประเทศ

#CoachPrink Acronyms Success Tool

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *